Trang Chủ
Các sản phẩm
No input file specified.
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Suzhou JSX Automation Equipment Co.,Ltd
Nhà Sản phẩmBaby Diaper Packing Machine

Professional Automatic Packaging Machine For Adult / Baby Diaper / Nappies

Trung Quốc Suzhou JSX Automation Equipment Co.,Ltd Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Professional Automatic Packaging Machine For Adult / Baby Diaper / Nappies

Professional Automatic Packaging Machine For Adult / Baby Diaper / Nappies
Professional Automatic Packaging Machine For Adult / Baby Diaper / Nappies

Hình ảnh lớn :  Professional Automatic Packaging Machine For Adult / Baby Diaper / Nappies

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: JSX
Chứng nhận: CE/ISO
Số mô hình:

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói:
Thời gian giao hàng:
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp:
Chi tiết sản phẩm
Tên: :
: Cung cấp điện:
Công suất: :
Điểm nổi bật:

baby diaper machine

,

full servo baby diaper machine

Máy đóng gói tự động chuyên nghiệp cho người lớn / tã trẻ em / tã lót

 

 

 

Thông số kỹ thuật:

Thông số kỹ thuật

 

Mô hình:

QB-500

Vật chất

PE

Quy trình túi:

Làm túi trên đường

Gói phạm vi

L (125-455) * W (125-175) * H (145-505) mm

Kích thước máy:

L (4000) * W (2600) * H (2100) mm

Cân nặng

4600kg

Nguồn cấp

3 pha, 380V + N + PE, ± 5%, 50HZ

Sức chứa

25KW

Tiêu thụ không khí

0,5m³ / phút

Khí nén

0,8Mpa

Tốc độ:

30 - 35 túi / phút

 

We have Great customized and design ability. Chúng tôi có khả năng tùy biến và thiết kế tuyệt vời. Any required custom made machine can be Bất kỳ máy tùy chỉnh được yêu cầu có thể được
được thiết kế và sản xuất để vận hành thuận tiện và chi phí hợp lý, làm cho bạn
Hệ thống đóng gói hoạt động trơn tru.

 

 

Hướng dẫn sử dụng thiết bị được chỉ định phòng ngừa an toàn, trong thiết bị nguy hiểm, thiết bị truyền lực và cơ chế chuyển động không khí được dán nhãn có dấu hiệu cảnh báo rõ ràng.

1. Điều khiển động cơ servo đầy đủ làm cho máy thân thiện với người dùng
2. Cảm biến giới hạn bảo vệ tất cả các chuyển động của máy

3. Thay đổi lựa chọn cài đặt có sẵn trên HMI

 

Về chúng tôi:

 

Located in Changshu city ,Suzhou,Jiangsu, China, JSX Automation Equipment Co.,Ltd is set up in 2016 . Tọa lạc tại thành phố Changshu, Tô Châu, Giang Tô, Trung Quốc, Công ty TNHH Thiết bị tự động hóa JSX được thành lập vào năm 2016. We provide customized packaging solution specially in hygiene industry. Chúng tôi cung cấp giải pháp đóng gói tùy chỉnh đặc biệt trong ngành công nghiệp vệ sinh. Our products include sanitary pad packaging machine ,panty liner packaging machine , diaper packaging machine , counter, stacker etc. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm máy đóng gói băng vệ sinh, máy đóng gói lót panty, máy đóng gói tã, quầy, máy xếp, vv


With more than 8 year experience, our team integrated the talented people from R&D, Production, testing and after sale service. Với hơn 8 năm kinh nghiệm, đội ngũ của chúng tôi đã tích hợp những người tài năng từ R & D, Sản xuất, thử nghiệm và dịch vụ sau bán hàng. Insisting on the sprite of “Survival with quality, development with innovation”, we have very strict process and regulation to guarantee the quality and invest more than 20% of our profit for improving and optimize our technology. Nhấn mạnh vào sự phát triển của Survival Survival với chất lượng, phát triển với sự đổi mới, chúng tôi có quy trình và quy định rất nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng và đầu tư hơn 20% lợi nhuận để cải thiện và tối ưu hóa công nghệ. Within the first one year we get lots patent for our new design. Trong vòng một năm đầu tiên, chúng tôi nhận được rất nhiều bằng sáng chế cho thiết kế mới của chúng tôi.

With the value of optimizing packaging process, improving working efficiency, we make customized packaging solution for different and provide comprehensive support in installation ,training and after sales service, A journey of thousand miles begin with first step. Với giá trị của việc tối ưu hóa quá trình đóng gói, nâng cao hiệu quả làm việc, chúng tôi thực hiện tùy chỉnh giải pháp cho khác nhau đóng gói và cung cấp hỗ trợ toàn diện trong lắp đặt, đào tạo và dịch vụ hậu mãi, Một hành trình ngàn dặm bắt đầu với bước đầu tiên. From the trust of the first customer to the moment, we already achieved the turnover of more than 30 million RMB. Từ sự tin tưởng của khách hàng đầu tiên đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã đạt được doanh thu hơn 30 triệu RMB.

Chào mừng đến với công ty của chúng tôi và cùng nhau đạt được tương lai tươi sáng!

 

 

Quy trình dịch vụ của chúng tôi: ①design machine according to customer's demands;②Agree on the products quality and technology standard; Thiết kế máy theo nhu cầu của khách hàng; Đồng ý về chất lượng sản phẩm và tiêu chuẩn công nghệ; ③Sign the sales service contract; IgnĐăng ký hợp đồng dịch vụ bán hàng; ④Manufacture the product according to the quality standard; Sản xuất sản phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng; ⑤Conduct installation,adjustment and training; Điều chỉnh cài đặt, điều chỉnh và đào tạo; ⑥Set up customer files,conduct maintenance regularly; Thiết lập tập tin khách hàng, tiến hành bảo trì thường xuyên; ⑦Follow up the product quality information feedback and improve continuously. Theo dõi thông tin phản hồi chất lượng sản phẩm và cải tiến liên tục.

 

Đóng gói & Vận chuyển

 

1. Kích thước: Theo kích thước máy đóng gói băng vệ sinh.

2. Trọng lượng: Khoảng 32T.

3. Packaging Details : The normal package is wooden box(Machine Size: L*W*H). 3. Chi tiết đóng gói: Gói thông thường là hộp gỗ (Kích thước máy: L * W * H). Using a strong plastic bag to wrap outside of each section,then packing each section by wooden case. Sử dụng một túi nhựa mạnh để bọc bên ngoài mỗi phần, sau đó đóng gói từng phần bằng vỏ gỗ.

4. Vận chuyển: Bằng đường biển.

 

Câu hỏi thường gặp

Q1: Khi nào tôi có thể nhận được giá?

A1: We usually quote within 24 hours after we get your inquiry. A1: Chúng tôi thường báo giá trong vòng 24 giờ sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn. If you are in urgent to get the price, please contact us , so that we will take your inquiry as the first priority. Nếu bạn đang khẩn cấp để có được giá, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi sẽ lấy yêu cầu của bạn làm ưu tiên hàng đầu. Also for more sanitary napkin packing machine details please contact us as your free. Ngoài ra để biết thêm chi tiết máy đóng gói băng vệ sinh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi như là miễn phí của bạn.

Q2: Điều khoản thanh toán đơn hàng của bạn là gì?

A2: đặt cọc trước 30% và số dư 70% trước khi giao hàng.

Câu 3: Bạn có thể gửi cho chúng tôi mẫu sản phẩm cuối cùng không?

A3: Có, các mẫu miễn phí có thể được gửi đi, nhưng phí vận chuyển được trả bởi bạn.

Q4: Where is your factory located? Q4: Nhà máy của bạn nằm ở đâu? How can I visit it. Làm thế nào tôi có thể truy cập nó.

A4: Nhà máy của chúng tôi đặt tại Changshu, thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Bạn có thể bay đến cảng hàng không Thượng Hải, chúng tôi sẽ đón bạn.

Câu 5: Dịch vụ hậu mãi của bạn là gì?

A5: When machine is delivered from our factory, we'll apply the visa for our engineers to your country. A5: Khi máy được giao từ nhà máy của chúng tôi, chúng tôi sẽ áp dụng thị thực cho các kỹ sư của chúng tôi cho quốc gia của bạn. As soon as the machine arrives in your factory, we'll assign them to go immediately. Ngay khi máy đến nhà máy của bạn, chúng tôi sẽ chỉ định cho họ đi ngay lập tức. You can also assign your staff to our factory to learn. Bạn cũng có thể chỉ định nhân viên của bạn đến nhà máy của chúng tôi để tìm hiểu.

 

Chi tiết liên lạc
Suzhou JSX Automation Equipment Co.,Ltd

Người liên hệ: Gemo Lin

Tel: +8619951342001

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)